โลโก้เว็บไซต์ RDi ต้อนรับผู้บริหารและบุคลากรอุทยานวิทยาศาสตร์ ม.แม่ฟ้าหลวง MFii ในกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ RDiRMUTL&MFii | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 กรกฎาคม 2567 โดย ณิชกมล โพธิ์แก้ว จำนวนผู้เข้าชม 998 คน

18-19 กค.2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพร พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ สมศักดิ์ รองผู้อำนวยการฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิสูตร อาสนวิจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ และบุคลากรของสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ ระหว่าง สถาบันวิจัยและพัฒนา (RDI Rmutl) ในฐานะหน่วยงานรับผิดชอบงานอุทยานวิทยาศาสตร์ มทร.ล้านนา และส่วนจัดการทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (MFii)

โดย ดร.ชลิดา ธนินกุลภรณ์ หัวหน้าส่วนจัดการทรัพย์สินทางปัญญา และผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ มทร.ล้านนา พร้อมด้วยบุคลากร ของ มฟล.ได้เข้าร่วมกิจกรรมสร้างเครือข่าย การนำเสนอโครงสร้างสถาบัน และแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารงาน ของของอุทยานวิทยาศาสตร์ และการดำเนินงานวิจัยและพัฒนานวัตกรรมของ มทร.ล้านนา

และได้ศึกษาดูงาน ณ โรงผลิตเซรามิก สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน หน่วยวิจัยระบบราง หน่วยวิจัยพลังงานสะอาด และโรงเรียนดอยสะเก็ดผดุงศาสน์

Facebook Messenger icon