โลโก้เว็บไซต์ เรื่องการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พ.ศ. 2559 | คณะวิศวกรรมศาสตร์

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จะดำเนินการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ว่าด้วยการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย พ.ศ.2552 คณะกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยจึงขอประชาสัมพันธ์กำหนดการ ขั้นตอนและวิธีการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยให้ท่านทราบตามประกาศคณะกรรมการสรรหา เรื่องการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พ.ศ.2559  หรือขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายเลขานุการงานสภามหาวิทยาลัย โทร 053-921444 ต่อ 1010

ประกาศการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พ.ศ.2559