โลโก้เว็บไซต์ HCMC University of Technical Education ประเทศเวียดนาม ศึกษาดูงานห้องปฏิบัติการทำความเย็นและงานวิจัยของหลักสูตรวิศวกรรมเครื่องกล | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 เมษายน 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 312 คน

วันที่ 9 เมษายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ประชา ยืนยงกุล ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รณชาติ มั่นศิลป์ หัวหน้าสาขาวิศวกรรมเครื่องกล อาจารย์ศรีธร อุปคำ หัวหน้าหลักสูตร วศ.บ.เครื่องกล และคณาจารย์หลักสูตรวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้การต้อนรับ Assoc. Professor Thanhtrung Dang จาก Department of Heat and Refrigeration Technology, Ministry of Education and Training, Faculty of Automotive Engineering, HCMC University of Technical Education, HCM City, Viet Nam. และคณะพร้อมด้วยนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ในโอกาสเดินทางเข้าศึกษาดูงานและเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการการทำความเย็นและปรับอากาศ ชมรม Formula Student และห้องวิจัยระบบเก็บเกี่ยวน้ำจากอากาศแบบร่วมโดยใช้การทำความเย็นและวงล้อสารดูดความชื้น