โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก จัดกิจกรรมประกาศแสดงเจตจำนงสุจริต นโยบายคุณธรรมและความโปร่งใส ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 เมษายน 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 339 คน

วันอังคารที่ 9 เมษายน 2567 นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย คณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัย ร่วมจัดกิจกรรม ประกาศแสดงเจตจำนงสุจริต นโยบายคุณธรรมและความโปร่งใส ณ ลานอาคารอเนกประสงค์ด้านหน้าอาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ได้ดำเนินการเกี่ยวกับการประเมิณคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 สำหรับหน่วยงานภาครัฐประเภทสถาบันอุดมศึกษามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับกฎหมายที่ว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริตโดยการประกาศเจตจำนงสุจริตของผู้บริหารหมาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาพิษณุโลก ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ยืดมั่นในหลักคุณธรรมและความโปร่งใส ตามหลักธรรมาภิบาล พร้อมทั้งส่งเสริมสนับสนุนให้บุคลากร และนักศึกษา เล็งเห็นความสำคัญ มีจิตสำนึกในการปฏิบัติตน ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ควบคู่กับการบริหารงานที่มีประสิทธิภาพ