โลโก้เว็บไซต์ ประกาศและเอกสารประกวดราคา : โครงการซื้อครุภัณฑ์ปฏิบัติการเคมีประยุกต์เพื่อการแปรรูปสมุนไพร ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 มีนาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 626 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ปฏิบัติการเคมีประยุกต์เพื่อการแปรรูปสมุนไพร ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อ ในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๘๘๑,๖๖๗.๐๐ บาท (สามล้านแปดแสนแปดหมื่นหนึ่งพันหกร้อยหกสิบเจ็ดบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

๑. ประกาศประกวดราคาโครงการซื้อครุภัณฑ์ปฏิบัติการเคมีประยุกต์เพื่อการแปรรูปสมุนไพร
๒ .เอกสารประกวดราคาซื้อ โครงการซื้อครุภัณฑ์ปฏิบัติการเคมีประยุกต์เพื่อการแปรรูปสมุนไพร
๓. TOR โครงการซื้อครุภัณฑ์ปฏิบัติการเคมีประยุกต์เพื่อการแปรรูปสมุนไพร
๔. บทนิยาม ๑
๕. บทนิยาม ๒