โลโก้เว็บไซต์ ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดฝึกการเรียนรู้เทียบการทำงานของระบบปั๊มหลากชนิด ตำบลช้างเผือก อำเภอ เมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 มีนาคม 2567 โดย ณัฏฐนันท์ ศรีวรพจน์ จำนวนผู้เข้าชม 209 คน

รายละเอียดการประกวดราคา

1. ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดฝึกการเรียนรู้เทียบการทำงานของระบบปั๊มหลากชนิด ตำบลช้างเผือก อำเภอ เมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)   >> Download <<

2. เอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่  ENG.11/2567 ลงวันที่ 15 มีนาคม 2567  >> Download <<