โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมปัจฉิมนิเทศทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง สร้างคน สร้างโอกาส สร้างงานกับทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 มีนาคม 2567 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 221 คน

งานโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านา ร่วมการประชุมปัจฉิมนิเทศ “สร้างคน สร้างโอกาส สร้างงานกับทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง” จัดโดย กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ร่วมกับสานักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม สำหรับนักศึกษาทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ระหว่างวันที่ 9 – 10 มีนาคม 2567 ณ โรงแรมดวงตะวัน จ.เชียงใหม่  โดยมี ผศ.ดร.ฐิติพร พันธุ์ท่าช้าง ผู้ช่วยอธิการบดี, อ.ยุทธนา มูลกลาง และ อ.สาวิตรี วงศ์ฤกษ์ดี อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) อิเล็กทรอนิกส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ตาก และ ผศ.ดร.ณรงค์ เมตไตรพัน พร้อมม อ.สุวรรณี อาจารย์ผู้ดูแลนักศึกษา ทุนนวัตกรรมสายอาชีพ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับตัวแทนนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษาในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพรุ่นที่ 1 และ รุ่นที่ 4 จำนวนกว่า 30 คน เข้าร่วมการประชุมและกิจกรรมในครั้งนี้

ในการนี้ มทร.ล้านนา เข้าร่วมกิจกรรมจัดนิทรรศการผลงานโครงงานและวิจัยของนักศึกษาในกลุ่มสถาบันที่รับทุนนวัตกรรมสายอาชีพ โดย นางสาวดุจดาว นักศึกษาหลักสูตรแมคคาทรอนิกส์ มทร.ล้านนา เชียงราย ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนนักศึกษากล่าวแสดงคำขอบคุณและประสบการณ์ที่ได้รับทุนนวัตกรรมสายอาชีพ อีกทั้งในงานยังมีคณะอนุกรรมการทุนนวัตกรรมสายอาชีพ ทีมหนุนเสริม และวิทยากรผู้ให้ความรู้ในการเตรียมความพร้อมของนักศึกษาเข้าสู่การทำงานและการวางแผนงานในอนาคตก่อนสำเร็จการศึกษา