โลโก้เว็บไซต์ ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 มีนาคม 2567 โดย ณัฏฐนันท์ ศรีวรพจน์ จำนวนผู้เข้าชม 165 คน

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

ครุภัณฑ์ชุดฝึกการเรียนรู้เทียบการทำงานของระบบปั๊มหลากชนิด ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 1 ชุด งบประมาณโครงการ จำนวน 3,100,000.00 บาท (หนึ่งล้านหนึ่งแสนบาทถ้วน)

จากเดิม คาดว่าจะประกาศจัดซื้อจัดจ้าง เดือน 1/2567 เปลี่ยนแปลงเป็น คาดว่าจะประกาศจัดซื้อจัดจ้าง เดือน 3/2567