โลโก้เว็บไซต์ นว.คอมฯ สวส. บรรยายพิเศษ การใช้งาน Ms word เบื้องต้น สำหรับการพิมพ์ตามรูปแบบคณะวิศวกรรมศาสตร์ นศ.หลักสูตรวิศวกรรมโยธา | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 มกราคม 2567 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 149 คน

วันนี้ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๒.๐๐ น. นายออมทรัพย์ อินกองงาม นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ชำนาญการ กลุ่มงานบริการการศึกษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ การอบรมหัวข้อ “ การใช้งาน Microsoft word เบื้องต้นสำหรับการจัดพิมพ์ตามรูปแบบคณะวิศวกรรมศาสตร์” แก่นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโยธา สาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่  ณ ห้องฝึกอบรม ๒ อาคารหอสมุด สวส.มทร.ล้านนา
   วัตถุประสงค์ของการอบรมฯ ครั้งนี้ ด้วยทางหลักสูตรฯ ได้จัดการเรียน การสอน ใภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๖ รายวิชาการเตรียมโครงงานวิศวกรรมโยธา ปฏิบัติการเกี่ยวกับการค้นคว้าบทความ งานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม หรืองานทางวิศวกรรมโยธา การตั้งชื่อโครงงาน วิธีการเขียนรายงาน ความเป็นมาของปัญหา วัตถุประสงค์ ขอบเขต ขั้นตอนและแผนการดำเนินงาน การจัดเตรียมวัสดุและอุปกรณ์ การรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูล การรายงานความก้าวหน้า รวมไปถึงการนำเสนอโครงงาน อีกด้วย