โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน จัดผ้าป่าสามัคคี “วิศวกรรมศาสตร์ น่าน ครั้งที่ 1” | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 ธันวาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 403 คน

วันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม 2566 เวลา 13.00 น. คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน ได้จัดตั้งองค์ผ้าป่าสามัคคี “วิศวกรรมศาสตร์ น่าน ครั้งที่ 1” เพื่อพัฒนาระบบส่องสว่าง LED ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ภายในมหาวิทยาลัยฯ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กันยาพร ไชยวงศ์ รองคณบดีคณะวิศวกรรม เป็นประธานจัดตั้งองค์ผ้าป่า มีผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมพิธี ณ บริเวณอาคารเรียนรวมคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน
     โดยยอดผ้าป่าครั้งนี้ จำนวนรวมทั้งสิ้น 59,684 บาท
     ขออนุโมทนาบุญ และขอขอบคุณผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน ที่ร่วมทำบุญผ้าป่าสามัคคี “วิศวกรรมศาสตร์ น่าน ครั้งที่ 1” ในครั้งนี้