โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เป็นเจ้าภาพจัดประชุมคณะกรรมการเครือข่าย  สถาบันวิจัยและพัฒนา 9 ราชมงคล | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

มทร.ล้านนา เป็นเจ้าภาพจัดประชุมคณะกรรมการเครือข่าย สถาบันวิจัยและพัฒนา 9 ราชมงคล

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 ธันวาคม 2566 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 722 คน

วันที่ 12 ธันวาคม 2566 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ล้านนา เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมคณะกรรมการเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา ครั้งที่ 5/2566 ณ ห้องประชุมราชรัตน์ ชั้น 2 อาคารคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มทร.ล้านนา  เพื่อชี้แจงแนวทางการจัดกิจกรรมด้านงานวิจัย และรายงานผลการดำเนินงานโครงการภายใต้ความร่วมมือเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา ของ มทร. ทั้ง 9 แห่งโดยมี ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา กล่าวต้อนรับและมอบตะกร้ามงคล แก่ผู้เข้าร่วมการประชุม