โลโก้เว็บไซต์ ประชุมวิชาการและนิทรรศการ IEEE Transport Electrification Conference and Expo ประจำปี 2566 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 พฤศจิกายน 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 197 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีพลังงานไฟฟ้า (CEPT) คณะวิศกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, IEEE Joint IAS/IES/PELS Thailand Chapter และสมาคมยานยนต์ไฟฟ้าแห่งประเทศไทย (EVAT)  จัดงานการประชุมวิชาการและนิทรรศการ IEEE Transport Electrification Conference and Expo ประจำปี 2566 เอเชียแปซิฟิก (ITEC Asia-Pacific 2023) ณ Conversation center ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2566 โดยได้รับเกียรติจาก นายวรวิทย์ ชัยสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์  ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี กล่าวต้อนรับ เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว

ภายในงาน มีการนำเสนอ นิทรรศการเทคโนโลยีด้านยานยนต์ไฟฟ้า การบรรยาย Industry Presentations Program การประชุมวิชาการและการนำเสนอผลงานแลกเปลี่ยนความรู้ทางวิชาการ ประสบการณ์ แนวคิด ด้านเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับยานยนต์ไฟฟ้า จากผู้ประกอบการชั้นนำ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเปิดให้ผู้สนใจทั่วไปเข้าชมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย  สำหรับ ITEC Asia-Pacific เป็นส่วนหนึ่งของชุดการประชุม IEEE ITEC ระดับโลกซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นเวทีสำหรับการแบ่งปันความรู้ ประสบการณ์ และแนวคิดเกี่ยวกับเทคโนโลยีไฟฟ้าเพื่อการขนส่ง การประชุมระดับนานาชาตินี้ได้รับการสนับสนุนจาก IEEE Industry Applications Society, IEEE Power Electronics Society, IEEE Power and Energy Society และ IEEE Transportation Electrification Community