โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่องตัวชี้วัด SDGs ของจังหวัดเชียงใหม่ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 พฤศจิกายน 2566 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 692 คน

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2566 รศ.ดร.ประชา ยืนยงกุล ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา เข้าร่วม “การประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่องตัวชี้วัด SDGs ของจังหวัดเชียงใหม่” ณ ห้องประชุม NSP Training Halls (D405) อาคาร D ชั้น 4 อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีนายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุมเพื่อรวบรวมข้อมูลตัวชี้วัด SDGs ในระดับจังหวัด และเพิ่มขีดความสามารถของบุคลากรภาครัฐ ให้มีความรู้ความเข้าใจ และตระหนักรู้ในการพัฒนาจังหวัดอย่างยั่งยืน
โดย มทร.ล้านนา เป็นหนึ่งในคณะกรรมการอำนวยการขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals: SDGs) จังหวัดเชียงใหม่