โลโก้เว็บไซต์ นศท.มทร.ล้านนา ทดสอบร่างกายเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับการฝึกกระโดดร่มแบบพาราเซล เขาชนไก่ต้นปี 67  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 พฤศจิกายน 2566 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 818 คน

วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2566 งานบริการและสวัสดิการ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำนักศึกษาวิชาทหารเดินทางเข้ารับการทดสอบร่างกายและเรียนรู้ทักษะพื้นฐานการกระโดดร่มแบบพาราเซล ณ หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มลฑลทหารบกที่ 33 (นฝ.ศฝ.นศท.มทบ.33) เพื่อเตรียมความพร้อมด้านร่างกาย และสร้างความรู้ความเข้าใจก่อนเข้ารับการฝึกในหลักสูตรการกระโดดร่มแบบพาราเซล สำหรับ นักศึกษาวิชาทหาร (ชาย, หญิง) ชั้นปีที่ 3 และ ชั้นปีที่ 4 ส่วนภูมิภาค ประจำปีการศึกษา 2566 ในกุมภาพันธ์ 2567 ณ ค่ายฝึกเขาชนไก่ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี โดยมีนางธนภรณ์ มณีแก้ว นางสาววันวิสา อรินติ๊บ ว่าที่ ร.ต.ชไมพร สุขใจ๋ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร มทร.ล้านนา และ นางสาววรรณนิพา มหาไม้ ผู้ช่วยผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร มทร.ล้านนา เป็นผู้ประสานการและอำนวยความสะดวกแก่นักศึกษาในการทดสอบร่างกายในครั้งนี้ สำหรับนักศึกษาที่มีความประสงค์จะสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับนักศึกษาวิชาทหาร หรือรายละเอียดการผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร สามารถติดต่อได้ที่ งานบริการและสวัสดิการ กองพัฒนานักศึกษา โทร.053-921444 ต่อ 1316