โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมนำเสนอผลงานวิชาการ ในเวทีประชุมถอดบทเรียนการทำงานสถานศึกษาทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 ตุลาคม 2566 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 494 คน

ผศ.ดร.ฐิติพร พันธุ์ท่าช้าง ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยคณะทำงานโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมงานประชุมสัมมนาและนำเสนอบทความทางวิชาการภายใน“การประชุมถอดบทเรียนการทำงานสถานศึกษาทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง” ระหว่างวันที่ 28-29 ตุลาคม 2566 ณ โรงแรม ทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น แจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร เพื่อนำเสนอบทความวิชาการ การถอดบทเรียนการดำเนินโครงการตามกรอบคุณภาพ ๓ ด้าน ประกอบด้วยด้านการดูแลความเป็นอยู่และสวัสดิภาพของผู้รับทุน ด้านการพัฒนาหลักสูตร การเรียนการสอน และด้านการส่งเสริมโอกาสการมีงานทำ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ จากสถานศึกษาโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูงทั้งสิ้น 84 แห่ง เข้าร่วมโครงการ

Credit : ภาพจาก คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร. ธัญบุรี