โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอเชิญ บุคลลากร เข้าร่วม อบรมโครงการอบรมจริยธรรมแก่นักศึกษาใหม่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 กันยายน 2566 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 359 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอเชิญ บุคลลากร เข้าร่วม อบรมโครงการอบรมจริยธรรมแก่นักศึกษาใหม่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อปลูกฝังและสร้างองค์ความรู้ด้านคุณธรรม จริยธรรมแก่นักศึกษาใหม่ โดยนำหลักคำสอนที่ได้รับมาประยุกต์ปรับใช้กับการครองตนที่ดีร่วมกับผู้อื่น และยกระดับคุณภาพชีวิตของนักศึกษาให้มีความเหมาะสมกับการเป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์และเป็นที่ยอมรับด้านชื่อเสียงที่ดีงามแก่สังคม ในวันเสาร์ที่ 7  ตุลาคม 2566 ณ ห้องประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คลังรูปภาพ : อบรมจริยธรรม 2566