โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างรักษาความปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ 2567 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 กันยายน 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 5482 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้มีการจ้างบริการรักษาความปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างบริการรักษาความปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ 2567 จำนวน 12 เดือน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท รักษาความปลอดภัย สันติราษฏร์ จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 824,704.80 บาท (แปดแสนสองหมื่นสี่พันเจ็ดร้อยสี่บาทแปดสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ 14 กันยายน 2566

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิโรจน์ มงคลเทพ)

ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ปฏิบัติราชการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา