โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนร่วมโหวตและสนับสนุนผลงานแนวปฏิบัติที่ดี ประเภทบทความและคลิปวิดีโอ กิจกรรมส่งเสริมการจัดการความรู้  RMUTL KM Day 2023 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เชิญชวนร่วมโหวตและสนับสนุนผลงานแนวปฏิบัติที่ดี ประเภทบทความและคลิปวิดีโอ กิจกรรมส่งเสริมการจัดการความรู้ RMUTL KM Day 2023

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 3 กันยายน 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 5943 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมโหวต ร่วมแชร์ และแสดงความคิดเห็นเพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้เขียนบทความ ผู้จัดทำงานงาน แนวปฏิบัติที่ดี ในกิจกรรมส่งผลงานเข้าร่วมประกวด แนวปฏิบัติที่ดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี 2566 (RMUTL Good Practice Award 2023) เพื่อมอบรางวัล Popular Vote “บทความแนวปฏิบัติที่ดี” ได้ตั้งแต่วันนี้ – 5 กันยายน พ.ศ. 2566  โดยประกาศผล พร้อม มอบรางวัล Popular Vote วันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2566 กิจกรรมส่งเสริมการจัดการความรู้ RMUTL KM Day 2023 ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

รางวัล Popular Vote ดังนี้

• รางวัล Popular Vote ประเภท จำนวนผู้เข้าอ่าน (สนใจ) บทความ มากที่สุด จำนวน 1 รางวัล
  • รางวัล Popular Vote ประเภท จำนวนการ Share (เผยแพร่) บทความ มากที่สุด จำนวน 1 รางวัล
  • รางวัล Popular Vote ประเภท จำนวนการ Comments (แลกเปลี่ยน) บทความ มากที่สุด จำนวน 1 รางวัล

วิธีการร่วมกิจกรรม:

1. เข้าสู่บัญชี  Facebook ของท่าน
  2. ค้นหาหน้า Facebook ของโครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ที่ URL (  Facebook)
  3. เข้าไปยังโพสต์ที่นำเสนอบทความและการโหวต
  4. กด "ถูกใจ" (Like) หรือปุ่ม "Love", "Wow" เป็นต้น เพื่อโหวตและแสดงความรู้สึก สนับสนุนบทความที่คุณชื่นชอบ และเป็นกำลังใจให้กับผู้เขียนบทความนั้นๆ
  5. กด "แชร์บทความ"  : แชร์บทความนั้นให้เพื่อนๆ และคนที่คุณรู้จักทราบว่ามีโอกาสสนับสนุนและได้รับข้อมูลที่คุณน่าสนใจ
  6. พิมพ์แสดงความคิดเห็น : แสดงความเห็นและกล่าวคำแสดงความสนใจใต้โพสต์

หมายเหตุ  เปิดให้ร่วมโหวต ผลงานแนวปฏิบัติที่ดี ประเภท "โปสเตอร์" เฉพาะในวันจัดกิจกรรม RMUTL KM Day 2023 เท่านั้น (วันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2566 ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา)

รายการผลงานแนวปฏิบัติที่ดี : บทความ

ด้านการผลิตบัณฑิต

ด้านการวิจัย

ด้านการพัฒนาสมรรถนะการปฏิบัติงาน

รายการผลงานแนวปฏิบัติที่ดี : คลิปวิดีโอ

ด้านการผลิตบัณฑิต

ด้านการวิจัย

รายการผลงานบทความแนวปฏิบัติที่ดี กิจกรรมส่งเสริมการจัดการความรู้ RMUTL KM Day 2023