โลโก้เว็บไซต์ งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ-ราชมงคลล้านนา น่าน ครั้งที่ 11 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 31 สิงหาคม 2566 โดย ปกรณ์ สุนทรเมธ จำนวนผู้เข้าชม 504 คน

สาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นเจ้าภาพจัดงานวันสัปดาห์วิทยาศาสตร์แหล่งชาติ ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการชีวภาพ เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2566 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ภายในงานมีกิจกรรมด้านวิทยาศาสตร์มากมาย อาธิ กิจกรรรม

1. การแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ (ป.ปลาย, ม.ต้น, ม.ปลาย)
2. การแข่งขันตอบปัญหาทางคณิตศาสตร์ (ป.ปลาย, ม.ต้น)
3. การแข่งขันปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์แบบจับเวลา(แลปกริ๊ง) (ม.ปลาย)
4. การประกวดการแสดงทางวิทยาศาสตร์ (science show) (ม.ต้น, ม.ปลาย)
5. การประกวดโครงงานทางวิทยาศาสตร์ (ม.ต้น, ม.ปลาย)
6. การแข่งขัน E-SPORT (ROV) (ทุกระดับชั้น)
7. การแข่งขันทักษะกระบวนการคิดแก้ปัญหา (ป.ปลาย, ม.ต้น)
8. การประกวดโมเดลธุรกิจ พิชิตฝัน (Business Model Canvas) (ม.ปลาย, ปวช.)
9. การประกวดการสร้างเนื้อหาส่งเสริมหรือพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษรูปแบบคลิปวิดีโอสั้น (LC Clip Challenge) (ม.ปลาย)