โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา มอบข้าวสารปลอดสารพิษ  ให้กับศูนย์การศึกษาพิเศษ เขต 7 การศึกษา จังหวัดพิษณุโลก  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

มทร.ล้านนา มอบข้าวสารปลอดสารพิษ ให้กับศูนย์การศึกษาพิเศษ เขต 7 การศึกษา จังหวัดพิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 มิถุนายน 2566 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1170 คน

วันที่ 23 มิถุนายน  2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทน อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย นายบุญฤทธิ์  สโมสร  ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  คณะผู้บริหาร  มทร.ล้านนา พิษณุโลก   และหน่วยงานภาคีเครือข่าย  ร่วมมอบข้าวสารปลอดสารพิษ  ให้กับศูนย์การศึกษาพิเศษ เขต 7 การศึกษา จังหวัดพิษณุโลก จำนวน  200 กิโลกรัม ซึ่งเป็นผลผลิตจาก กิจกรรม “สืบสานวัฒนธรรมไทย จิตอาสาพิษณุโลกร่วมใจ เทิดไท้พระพันปีหลวง”  ภายใต้โครงการ 90 พระชนมพรรษา สายน้ำล้านนา เทิดไท้พระพันปีหลวง  “ปลูกวันแม่เกี่ยววันพ่อ”  ณ แปลงนาอินทรีย์  โคกหนองนา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  โดยได้ผลผลิตจำนวนกว่า 2 ตัน  มีการดำเนินงานมอบให้กับ หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ในเครือข่ายของมหาวิทยาลัย และหน่วยงานอื่นๆ ที่ขอการสนับสนุน เพื่อถวายเป็นประราชกุศลถวายแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  และเป็นสาธารณะประโยชน์ ต่อไป.