โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์  เตรียมความพร้อมและปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

คณะวิศวกรรมศาสตร์ เตรียมความพร้อมและปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 มิถุนายน 2566 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 379 คน

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิจจา ไชนทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์เป็นประธานพิธีเปิดโครงการเตรียมความพร้อมและปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566  ณ. ห้องประชุมทองกวาว อาคารเรียนรวม ชั้น 2  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ทั้งนี้ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความพร้อมก่อนออกไปปฏิบัติงาน ณ สถานประกอบการและเพื่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจในหลักการ ระเบียบข้อบังคับ แนวปฏิบัติของสหกิจศึกษา ภายในงานได้รับเกีรติจากวิทยากร คุณศักดิ์สกุล สกุลโต บรรยายหัวข้อ “การสร้างจิตสำนึกความปลอดภัยในระหว่างการฝึกปฏิบัติงาน” และคุณเจษฎา ไชยวงค์ บรรยายหัวข้อ “ทักษะการสื่อสารและการพัฒนาบุคลิกภาพอย่างมีประสิทธิภาพ” ได้มีนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 160 คน