โลโก้เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัด ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (FIN CMU) | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 มิถุนายน 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 1850 คน

ด้วยศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ในตำแหน่ง ดังนี้

1. เจ้าหน้าที่บัญชีและการเงิน  จำนวน 1 อัตรา

2. เจ้าหน้าที่บุคคลและบริหารงานทั่วไป  จำนวน 1 อัตรา

- สมัครทางเว็บไซต์ โดยดาวน์โหลดไฟล์ใบสมัครทาง www.fin.cmu.ac.th (ในหัวข้อประชาสัมพันธ์) กรอกข้อมูลและส่งไฟล์ดังกล่าวในรูปแบบไฟล์ PDF พร้อมแนบไฟล์หลักฐานการสมัครที่ครบถ้วน ไปยัง E-mail : hr.fin.cmu@gmail.com

- สมัครผ่านทางระบบ CMU HR e-Recruitment ได้ที่ https://hr.oop.cmu.ac.th/recruitment

- สมัครด้วยตนเอง โดยติดต่อขอรับใบสมัครได้ที่ ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ ชั้น 3 อาคารสำนักงาน คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันและเวลาราชการ หากมีข้อสงสัยสอบถามได้ที่ 0 5394 8286 (ฝ่ายอำนวยการ)