โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกงานทางวิศวกรรม ประจำภาคเรียนฤดูร้อน ปีการศึกษา 2565 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 พฤษภาคม 2566 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 421 คน

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้จัดกิจกรรม โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกงานทางวิศวกรรม ประจำภาคเรียนฤดูร้อน ปีการศึกษา 2565 ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาที่ผ่านการฝึกทักษะวิชาชีพกับสถานประกอบการ  ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ถ่ายทอดองค์ความรู้ ทักษะที่ได้รับพร้อมทั้งฝึกทักษะการนำเสนอผลงานด้านวิชาการสู่สาธารณชน ตลอดจนเตรียมความพร้อมการสมัครงานกับสถานประกอบการ โอกาสให้นักศึกษาได้ซักถามถึงข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครงาน โดยได้รับเกียรติจากคุณปรัชญ์กวิน กิตติเลิศวีรกุล วิทยากรพิเศษจาก JOBTOPGUN บรรยายหัวข้อ “การเตรียมความพร้อมในการสมัครงานและเทคนิคการเขียนเรซูเม่ให้ปัง..จบใหม่ยังไงก็ได้งาน” ในการนี้ อาจารย์ชาคริต  ชูวุฒยากร รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้จำนวน 390 คน