โลโก้เว็บไซต์ การคัดเลือกผู้แทนคณาจารย์ประจำในคณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อเป็นกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 มีนาคม 2566 โดย ณัฏฐนันท์ ศรีวรพจน์ จำนวนผู้เข้าชม 345 คน

การดำเนินการคัดเลือกผู้แทนคณาจารย์ประจำในคณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อเป็นกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์

1. ประกาศคณะกรรมการสรรหาผู้แทนคณาจารย์ประจำในคณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อเป็นกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง วิธีการคัดเลือกผู้แทนคณาจารย์ประจำในคณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อเป็นกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ลงวันที่ 20 มีนาคม 2566

2. ประกาศคณะกรรมการสรรหาผู้แทนคณาจารย์ประจำในคณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อเป็นกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง กำหนดหน่วยเลือกตั้ง และชื่อส่วนราชการประจำหน่วยเลือกตั้ง ลงวันที่ 20 มีนาคม 2566

3. ประกาศคณะกรรมการสรรหาผู้แทนคณาจารย์ประจำในคณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อเป็นกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสมัครรับการคัดเลือกเป็นผู้แทนคณาจารย์ประจำในคณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อเป็นกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์  ลงวันที่ 20 มีนาคม 2566

4. แบบฟอร์มสมัครเข้ารับการคัดเลือกเป็นผู้แทนคณาจารย์ประจำในคณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อเป็นกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์

5. ประกาศคณะกรรมการสรรหาผู้แทนคณาจารย์ประจำในคณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อเป็นกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง รายชื่อผู้แทนคณาจารย์ประจำในคณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อเป็นกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ลงวันที่ 28 มีนาคม 2566    NEW!!