โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน รับสมัครและสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ ประจำหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 มีนาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 4653 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เรื่อง การรับสมัครและสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน มีความประสงค์จะรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ เพื่อปฏิบัติงานประจำหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา ดังรายละเอียดเอกสารแนบ

- ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า

- ใบสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า

(ประกาศ ณ วันที่ 3 มีนาคม 2566)