โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน ถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านช่างให้แก่สามเณรโรงเรียนพระปริยัติธรรม วัดนาราบวิทยา อำเภอนาน้อย จังหวัดน่าน | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 กุมภาพันธ์ 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 602 คน

วันที่ 6-10 กุมภาพันธ์ 2566 ดร.ก้องเกียรติ ธนะมิตร , อ.สุรชัย อิ้มทับ , นายเกรียงไกร ธนะมิตร และนายศรัญญู ศาลาพก อาจารย์และบุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน ได้ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายการถ่ายทอดองค์ความรู้ “กิจกรรมการซ่อมบำรุงเครื่องจักรกลเกษตรและจักรยานยนต์ หลักสูตร 30 ชั่วโมง” ให้แก่สามเณรโรงเรียนพระปริยัติธรรม วัดนาราบวิทยา อำเภอนาน้อย จังหวัดน่าน

เป็นการอบรมภายใต้โครงการสืบสาน รักษา ต่อยอด พระราชดำริ และศาสตร์พระราชา สำหรับคนทุกช่วงวัย เพื่อส่งเสริม และพัฒนาศักยภาพด้านช่างให้แก่สามเณรโรงเรียนพระปริยัติธรรม ผ่านกระบวนการจัดการเรียนการสอน และการจัดกิจกรรมที่เรียนรู้ด้านอาชีพงานช่าง ดำเนินงานโดยกลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่

ขอบคุณภาพ : ดร.ก้องเกียรติ ธนะมิตร