โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวน นักศึกษาเข้ารับฟังการบรรยาย หัวข้อ Digital Transformation in Construction Industry: A Case Study of Contractor Company | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 กุมภาพันธ์ 2566 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 260 คน

ขอเชิญชวนเข้าร่วมรับฟังการบรรยาย เรื่อง “Digital Transformation in Construction Industry: A Case Study of Contractor Company” ในวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.00 – 16.30น. ณ. ห้องประชุม บัวระวง ชั้น5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 56พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรียนเชิญนักศึกษาในสังกัดหลักสูตรวิศวกรรมโยธาและผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟัง ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย