โลโก้เว็บไซต์ รางวัลนักวิจัยดีเด่น คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปี พ.ศ.2565 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 พฤศจิกายน 2565 โดย ณัฏฐนันท์ ศรีวรพจน์ จำนวนผู้เข้าชม 567 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ได้รับรางวัลนักวิจัยดีเด่น คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปี พ.ศ.2565 ดังรายนามต่อไปนี้

1. รางวัลนักวิจัยดีเด่น ที่มีการเผยแพร่ผลงานในวารสาร ทางวิชาการระดับนานาชาติ

2. รางวัลนักวิจัยดีเด่น ที่มีการเผยแพร่ผลงานในวารสาร ทางวิชาการระดับชาติ