โลโก้เว็บไซต์ งานทำบุญและการแข่งขันกีฬาสัมพันธ์คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนาพิษณุโลก | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 กันยายน 2565 โดย ว่าที่ ร.ต. ณัฐพงษ์ แกมทับทิม จำนวนผู้เข้าชม 1799 คน

เมื่อวันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาพิษณุโลก ได้ดำเนินการจัดงานทำบุญและการแข่งขันกีฬาสัมพันธ์คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อให้นักศึกษาทุกคนหล่อหลอมความสามัคคี ปลูกฝัง ส่งเสริมสร้างความเป็นพุทธศาสนิกชนที่ดี ประเพณี ความสามัคคี น้ำใจ ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ การปรองดอง ห่างไกลยาเสพติด

รวมถึงการคัดตัวนักกีฬาผู้แทนนักศึกษาในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาในระดับอื่นๆ ตลอดทั้งเป็นการรักษากิจกรรมอันดีงามของมหาวิทยาลัยให้คงอยู่สืบต่อไป