โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบ เข้าศึกษาต่อร่วมกับ โครงการโรงเรียนในโรงงานภายใต้ความร่วมมือ กับ บริษัท สยามมิชลิน จำกัด ประจำปีการศึกษา 2566 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 กันยายน 2565 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 850 คน

ตามที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอประกาศประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบ เข้าศึกษาต่อร่วมกับ โครงการโรงเรียนในโรงงานภายใต้ความร่วมมือ กับ บริษัท สยามมิชลิน จำกัด ประจำปีการศึกษา 2566

ดาวน์โหลดเอกสาร