โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ มทร.ล้านนา น่าน เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการพื้นฐาน การจัดการโรงเรือนเกษตรอัตโนมัติสมัยใหม่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 สิงหาคม 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 1540 คน

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการพื้นฐานการจัดการโรงเรือนเกษตรอัตโนมัติสมัยใหม่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
(e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ งปม.10/2565 ลงวันที่ 4  กรกฎาคม 2565 นั้น

งานซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการพื้นฐานการจัดการโรงเรือนเกษตรอัตโนมัติสมัยใหม่ จำนวน 1 ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท กันนีเวย์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ประกอบการสัญชาติไทย โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น 9,300,000 บาท (เก้าล้านสามแสนบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น
ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ  ณ วันที่  2  สิงหาคม  พ.ศ.  2565

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิโรจน์  มงคลเทพ)
                                               ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน ปฏิบัติราชการแทน
                                         อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา