โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักสิริพัฒนา สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ วันที่ 24 ก.พ. 2565 ณ ห้องประชุมพระพิรุณ 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 กุมภาพันธ์ 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 2526 คน

วันที่ 24 ก.พ. 2565 ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ พร้อมด้วย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ผศ.ดร.ชุติสร เรืองนาราบ , ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน นางนราพร จันพิบูลย์ และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับคณะจากสำนักสิริพัฒนา สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ในการเข้าศึกษาดูงานตามโครงการฝึกอบรมหลักสูตรนักบริหารงานท้องถิ่นมืออาชีพ (High Potential and Professional Executive : HPE) รุ่นที่ 1 ณ ห้องประชุมพระพิรุณ 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ มทร.ล้านนา น่าน

หัวข้อในการบรรยาย ได้แก่
- การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเพื่องานปศุสัตว์ โดย อ.ดร.วุฒิกร สระแก้ว และ อ.สุธาทิพย์ ไชยวงศ์
- การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีกับงานด้านประมง โดย อ.ดร.เชาวลีย์ ใจสุข และ อ.จุลทรรศน์ คีรีแลง
- กรณีศึกษาการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี QR Code เพื่อการส่งเสริมการขายส้มสีทองจังหวัดน่าน โดย ผศ.ดร.สุภาวดี ศรีแย้ม และ อ.ศิริลักษณ์ แก้วศิริรุ่ง
- เทคโนโลยี IoT กับการปลูกพืช และเยี่ยมชมโรงเรือนระบบ IoT โดย อ.วรวิทย์ ฝั้นคำอ้าย และ อ.ขนิษฐา หอมจันทร์

ภาพ : ธีรพล งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ / อ.วรวิทย์ ฝั้นคำอ้าย
ข่าว : สกนธ์ แผนกประชาสัมพันธ์
เพิ่มเติม : ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์