โลโก้เว็บไซต์ หน่วยงานร่วมดำเนินโครงการ Talent Mobility มทร.ล้านนา ขอประชาสัมพันธ์และชี้แจงเกี่ยวกับการสนับสนุนงบประมาณโครงการ Pre-Talent Mobility 2564 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 เมษายน 2564 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 1013 คน

โครงการ Pre-Talent Mobility เป็นโครงการที่สร้างกลไกสนับสนุนให้นักวิจัยเข้าไปค้นหาข้อมูล และกำหนดโจทย์วิจัยร่วมกับสถานประกอบการและนำข้อมูลที่ได้มาพัฒนาเป็นข้อเสนอโครงการเพื่อขอสนับสนุนจากแหล่งทุนต่างๆ

ลักษณะการสนับสนุน: สนับสนุนงบประมาณในการเดินทางเพื่อไปดำเนินโครงการสูงสุด 4,000 บาท/วัน* และสูงสุดไม่เกิน 10 วัน
*การเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานโครงการตามระเบียบเบิกจ่ายกระทรวงการคลัง*

***ระยะเวลาในการดำเนินโครงการ: สิ้นสุดภายในวันที่ 30 กันยายน 2564***