โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ...ด่วน สวส.มทร.ล้านนา : แจ้งกำหนดการอัพเกรดระบบอินเทอร์เน็ต จาก 3 Gbps ไปเป็น 10 Gbps (2 ธ.ค. 63) | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 พฤศจิกายน 2563 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 2502 คน

วันที่ 2 ธันวาคม 2563
ในระหว่างการดำเนินการฯ อาจส่งผลกระทบต่อผู้ใช้งานระบบอินเทอร์เน็ตใช้สาย (LAN) ชั่วคราว ของ มทร.ล้านนา 6 พื้นที่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : งานพัฒนาระบบเครือข่าย สวส.มทร.ล้านนา 053-921444 ต่อ 1612

แจ้งเพื่อทราบโดยทั่วกัน และขออภัย มาณ โอกาสนี้ด้วย...
สวส.มทร.ล้านนา