โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลนักวิจัยดีเด่น ประจำปี 2563 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 กันยายน 2563 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 2718 คน

ตามที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้เปิดรับการเสนอผลงานของอาจารย์และบุคลากรในสังกัด เพื่อเข้ารับการคัดเลือกรับรางวัล "นักวิจัยดีเด่น คณะวิศวกรรมศาสตร์" ประจำปี 2563 ทั้งนี้เพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณ เชิดชูเกียรตินักวิจัยที่มีผลงาน และได้อุทิศตนในการพัฒนาการจัดการศึกษาอย่างต่อเนื่อง  คณะวิศวกรรมศาสตร์ แสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลนักวิจัยดีเด่น ประจำปี 2563