โลโก้เว็บไซต์ การแข่งทักษะการสร้างสื่อและนวัตกรรมด้านครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 23 สิงหาคม 2563 โดย ว่าที่ ร.ต. ณัฐพงษ์ แกมทับทิม จำนวนผู้เข้าชม 3520 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก จัดโครงการแข่งทักษะการสร้างสื่อและนวัตกรรมด้านครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2563 เวลา 08.00 น ณ อาคารวิศวกรรมศาสตร์ โดย อ.แมน ฟักทอง รองคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก เป็นประธานเปิดงาน โครงการแข่งทักษะการสร้างสื่อและนวัตกรรมด้านครุศาสตร์อุตสาหกรรม มีอาจารย์ศุภชัย ชุมนุมวัฒน์ กล่าวรายงาน พร้อมด้วย คณาจารย์ และ นักศึกษา ร่วมงานครั้งนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมทักษะทางด้านการสร้างสื่อและงานวิจัยที่เป็นนวัตกรรมทางด้านครุศาสตร์อุตสาหกรรมให้กับนักศึกษา รวมถึงเป็นเวทีให้นักศึกษาได้แสดงความรู้ความสามารถในการสร้างสรรค์ผลงานนวัตกรรม และผลักดันให้ผลงานของนักศึกษาไปสู่ผลงานระดับชาติและนานาชาติต่อไป