โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2563 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 กรกฎาคม 2563 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 808 คน

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 คณะวิศวกรรมศาสตร์ถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2563 นำโดย ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมสืบทอดวัฒนธรรมและประเพณีอันดีงามของพุทธศาสนิกชนและถือโอกาสทำบุญร่วมกันเพื่อเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลในชีวิตเนื่องในโอกาสเข้าพรรษา  ณ วัดช่างเคี่ยน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่