โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา จัดโครงการประชุมเพื่อขับเคลื่อนงานด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 27 มิถุนายน 2563 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 1943 คน

เมื่อวันที่ 25 - 26 มิถุนายน 2563 ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา ได้จัดโครงการประชุมเพื่อขับเคลื่อนงานด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ขึ้น โดยวันที่ 25 มิถุนายน 2563 การประชุมเพื่อทบทวน ถ่ายทอด สรุปวิเคราะห์ผลการดำเนินงาน แผนงานทำนุบำรุงศิลปวัฒนรรม ประจำปีงบประมาณ 2563 และวางแผนการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ 2564 โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์สมชาติ หาญวงษา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ เป็นประธานกล่าวชี้แจงนโยบายด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัยฯ ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา และห้องประชุมทางไกล (Video Conference) ทุกพื้นที่

ในวันที่ 26 มิถุนายน 2563 เป็นกิจกรรมแลกเปลี่ยนความรู้ ร่วมกันระหว่างคณะกรรมการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม  ในหัวข้อ "การจัดการความรู้ด้านศิลปวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ 2563" ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา และห้องประชุมทางไกล (Video Conference) ทุกพื้นที่

ภาพ : พิษณุ พรมพราย