โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นเจ้าหน้าที่โครงการ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 เมษายน 2563 โดย นางสาวหนึ่งฤทัย แสงใส จำนวนผู้เข้าชม 5930 คน

ตามประกาศสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงวันที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๓ ได้ประกาศรับสมัครเจ้าหน้าที่โครงการ เพื่อจัดจ้างเป็นเจ้าหน้าที่โครงการ สนับสนุนกิจกรรมโครงการหลวงและโรงงานแปรรูป และโครงการสนับสนุนศูนย์พัฒนาโครงการหลวง เพื่อให้การดำเนินงานโครงการเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและบรรลุวัตถุประสงค์ของโครงการ จำนวน ๙ อัตรา นั้น

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นเจ้าหน้าที่โครงการ ตามเอกสารประกาศดังแนบ