โลโก้เว็บไซต์ การประชุมชี้แจงแนวทางบริหารจัดการทุนวิจัย ที่ได้รับงบประมาณ ปี 2563 ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 มีนาคม 2563 โดย สุพิชฌาย์ ถาวรลิมปะพงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 7512 คน

20 มีนาคม 2563 สถาบันวิจัยและพัฒนา นำร่องการประชุมผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพพร พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ประธานในการประชุมชี้แจงแนวทางบริหารจัดการทุนวิจัย ที่ได้รับงบประมาณ ปี 2563 พร้อมทีมงานบุคลากร อาจารย์ นักวิจัย ทั้ง 6 เขตพื้นที่ ซึ่งให้ความสนใจและได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี โดยถ่ายทอด ณ ห้องประชุมอาคารเรียนรวมและศูนย์พัฒนาเทคโนโลยีเพื่ออนุรักษ์ภูมิปัญญาล้านนา คณะศิลปกรรมและสถาปัยตกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา