โลโก้เว็บไซต์ สโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์  จัดกิจกรรม วิ่งการกุศล ๑๓ ปี วิศวะตีนดอย ภายใต้โครงการวิ่งด้วยกันปันใจให้น้อง “เทคโนตีนดอย ENGINEER  RUN ๒๐๒๐” | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

สโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรม วิ่งการกุศล ๑๓ ปี วิศวะตีนดอย ภายใต้โครงการวิ่งด้วยกันปันใจให้น้อง “เทคโนตีนดอย ENGINEER RUN ๒๐๒๐”

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 มีนาคม 2563 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 996 คน

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2563 สโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดกิจกรรม วิ่งการกุศล ๑๓ ปี วิศวะตีนดอย ภายใต้โครงการวิ่งด้วยกันปันใจให้น้อง “เทคโนตีนดอย ENGINEER  RUN ๒๐๒๐” ครั้งที่ ๑  ในวันอาทิตย์ที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๓ ระหว่างเวลา ๐๕.๐๐ น. - ๑๐.๐๐ น. ณ ลานเนินนุ่ม กองพันสัตว์ต่าง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ซึ่งแบ่งประเภทการวิ่งออกเป็น ๒ ประเภท ได้แก่ วิ่งประเภทมินิมาราธอน ระยะทาง ๑๐.๕  กิโลเมตร และวิ่งประเภทเพื่อสุขภาพ (FUN RUN) ระยะทาง ๕ กิโลเมตร ซึ่งมีจำนวนนักวิ่งกลุ่มเป้าหมาย ประมาณ ๑,๐๐๐ คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดหารายได้เป็นทุนการศึกษา เพื่อสนับสนุนค่ากิจกรรมชมรมวิชาการ  ชมรมอาสาพัฒนาแก่นักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ และกิจกรรมสาธารณประโยชน์ต่าง ๆ