โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนาพิษณุโลก ได้เข้าร่วมการแข่งขันทางวิชาการ Teaching academy award 2020 ครั้งที่ 9 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 8 กุมภาพันธ์ 2563 โดย ว่าที่ ร.ต. ณัฐพงษ์ แกมทับทิม จำนวนผู้เข้าชม 3453 คน

เมื่อวันที่ 6-8 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ตัวแทนคณาจารย์และนักศึกษา หลักสูตร วิศวกรรมเครื่องกล และวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาพิษณุโลก เข้าร่วมการแข่งขันวิชาการ TEACHING ACADEMY AWARD 2020 (ครั้งที่ 9) ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้เจ้าคุณทหารลาดกระบัง จังหวัดกรุงเทพมหานคร เพื่อเพิ่มประสบการณ์สอน การทำงานด้านความเป็นครู และยังสามารถนำความรู้ที่ได้รับมาปรับใช้กับกระบวนการเรียนการสอนต่อไป