โลโก้เว็บไซต์ ประกาศและกำหนดการทดสอบมาตรฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ สำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ประจำปีการศึกษา 2562 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 7 กุมภาพันธ์ 2563 โดย ภรัญยู ใจบำรุง จำนวนผู้เข้าชม 1794 คน

ตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้กำหนดตัวชี้วัดเพื่อพัฒนากระบวนการจัดการเรียนการสอนเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีทักษะ ความรู้ ความสามารถด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ตามตัวชี้วัดของมหาวิทยาลัยกลยุทธ์ที่ ๑.๔ สร้างบัณฑิตให้มีทักษะที่พึงประสงค์ ที่มีลักษณะเหมาะสมในการใช้ชีวิตและการทำงานในศตวรรษที่ ๒๑

ทางสำนักวิทยบริการฯ จึงขอประชาสัมพันธ์ รายละเอียดกำหนดการ การทดสอบมาตรฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี ภาคปกติ ชั้นปีสุดท้ายของแต่ละเขตพื้นที่ ดังรายละเอียดแนบ

คลิกดูรายละเอียด