โลโก้เว็บไซต์ ประกาศแต่งตั้งพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ระดับชำนาญการ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 ธันวาคม 2562 โดย ศักดิ์ชัย กันธะดา จำนวนผู้เข้าชม 2445 คน

ตามบัญชีรายละเอียดการแต่งตั้งพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาให้ดำรงตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ระดับชำนาญการ

สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

แนบท้ายคำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ที่ ๒๒๓๓/๒๕๖๒ ลงวันที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๒