โลโก้เว็บไซต์ บริษัท อีเล็คโทรเซรามิคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด มอบทุนการศึกษาประเภทเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์   | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 ธันวาคม 2562 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 1887 คน

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2562 บริษัท อีเล็คโทรเซรามิคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด มอบทุนการศึกษาประเภทเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยคุณจักรพันธ์ ตรีสารศรี  ผู้จัดการแผนกทรัพยากรบุคคล ตัวแทนบริษัท ได้มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษา ระดับปริญญาตรี หลักสูตรวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และระบบควบคุมอัตโนมัติ จำนวน 2 ทุน ๆ ละ 10,000  บาท

คุณสมบัติ นักศึกษาที่มีผลการเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ หรือนักศึกษาที่มีความประพฤติเรียบร้อย แต่ประสบปัญหาครอบครัว

สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า ได้ดำเนินการคัดเลือกนักศึกษาที่มีคุณสมบัติดังกล่าว และได้เสนอนักศึกษา จำนวน 2 ราย ได้แก่

1. นายทศวรรษ ไชยชนะ
  2. นายเสกข์      ขอดแก้ว