โลโก้เว็บไซต์ สภาวิศวกร ตรวจรับรองปริญญา สาขาวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 9 ตุลาคม 2562 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1832 คน

สาขาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา รับการตรวจเพื่อรับรองปริญญา ประกาศนียบัตร หรือวุฒิบัตรในการประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมโยธา โดยคณะอนุกรรมการจากสภาวิศวกร (กว.) ประกอบด้วย  ผศ.ดร.ธเนศ วีระศิริ  ศ.ดร.พานิช วุฒิพฤกษ์  รศ.ดร.สุทัศน์ ลีลาทวีวัฒน์  นางสาวพิมพ์ณดา นกหรั่ง ซึ่งได้เยี่ยมชมการจัดการสอนและตรวจประเมินห้องปฏิบัติการเพื่อรับรองปริญญาในการประกอบวิชาชีพควบคุมหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิตโดยมีคณาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมโยธาร่วมให้การต้อนรับ  เมื่อวันอังคารที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2562 ณ มทร.ล้านนา เชียงใหม่