โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์โครงการประชุมวิชาการระดับชาติ เพื่อนำเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ 11 เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยรามคำแหงครบรอบ 48 ปี | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 9 กันยายน 2562 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 2619 คน

ด้วย บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยรามคำแหง กำหนดจัดโครงการประชุมวิชาการระดับชาติ เพื่อนำเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ 11 เนื่องในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัยรามคำแหง ครบรอบ 48 ปี  ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องประชุมใหญ่ และห้องบรรยายกลุ่มย่อย อาคารศรีศรัทธา (SIB) มหาวิทยาลัยรามคำแหง หัวหมาก บางกระปิ กรุงเทพฯ

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยรามคำแหง จึงขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้ที่สนใจทั่วไป ได้ส่งผลงานวิจัยเข้าร่วมฯ โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://www.grad.ru.ac.th/

>> รายละเอียดเพิ่มเติม