โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ขอเชิญส่งบทความวิชาการเพื่อการตีพิมพ์ในวารสารคณะวิศวกรรมศาสตร์ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 มิถุนายน 2562 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 2138 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ขอเชิญชวน อาจารย์และบุคลากรทุกท่าน ส่งบทความวิชาการเพื่อตีพิมพ์ในวารสารคณะวิศวรรมศาสตร์

สามารถส่งบทความหรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ กองบรรณาธิการวารสารคณะวิศวกรรมศาสตร์ โทร 053-921444 ต่อ 1236