โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้จัดพิธีรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาโท คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 มิถุนายน 2562 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 1540 คน

เมือวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562 คณะวิศวกรรมศาสต์ นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.โกศล  โอฬารไพโรจน์ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาโท คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562 โดยในปีนี้มีนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล จำนวน 8 คน และหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า จำนวน 5 คน ทั้งนี้ได้มีตัวแทนศิษย์เก่า คุณบุญเรือง โพธิ์นิล มาร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ด้านการเรียนและประสบการณ์การทำวิทยานิพนธ์ในครั้งนี้ด้วย