โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์สาขาวิศวกรรมโยธาฯ รับทุนรัฐบาลอินเดีย พัฒนาความรู้การบริหารจัดการผังเมือง | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 มีนาคม 2562 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 4324 คน

ดร.ฐิติพร พันธุ์ท่าช้าง อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ได้รับการเสนอทุนฝึกอบรมจากกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศ รับทุนรัฐบาลอินเดียปี 2018-2019 เข้าร่วมการฝึกอบรมระดับนานาชาติร่วมกับบุคลากรในต่างประเทศ จำนวน 22 ประเทศ ในหลักสูตร “Planning and Management of Sustainable Infrastructure” ภายใต้โครงการของ Indian Technical and Economic Cooperation (ITEC) ระหว่างวันที่ 13 มกราคม – 24 กุมภาพันธ์ 2562 ณ กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย โดยได้เข้าร่วมการอบรม และศึกษาดูงานภายในกรุงนิวเดลี และกรุงจัยปูร์ และทำการศึกษาในด้าน Smart City, Waste Water Management และการจัดการผังเมือง เป็นต้น

ผู้สนใจ ทุนรัฐบาลอินเดีย สามารถศึกษารายละเอียดการขอรับทุนได้ที่http://tica.thaigov.net/main/th/travel/91040